Đầu tư khách hàng ưu tiên các dự án đã hoàn thiện

đầu tư

đầu tư

Hiện nay tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ nhất là các thành phố lớn thì hàng loạt dự án khu đô thị, chung cư, nhà phố, nhà liên kế mọc lên như nấm, thấy được thực tế nguồn cung dồi dào và sợ rủi ro khi đầu tư các dự án chưa xây dựng, hoăc dở dang cho nên người mua luôn nhắm đến các sản phẩm đã hoàn thiện có thể chuyển đến hoặc cho thuê.

Bán đất Dĩ An Giá rẻ

Năm ngoái tại hà nội có khoảng 30.500 căn hộ được mở bán, do quản lý và luật dành cho chủ đầu tưcác dự án còn lỏng lẻo nhiều lỗ hổng cho nên hời gian qua không ít chủ đầu tư sau khi đã nhận hàng trăm hàng triệu đồng, từ khách hàng nhưng dự án thì ngủ quên, thậm chí có dự án ngủ luôn đến nay vấn chưa có gì mới hay một số chủ đầu tư có làm nhưng làm cho có, hàng năm trời  nhưng vấn chưa xong phần thô, nhận thấy được điều đó cho nên khách hàng luôn dè dặt trước các dự án chưa xây và thay vào đó các dự án đã hoàn thiện được ưu tiên hàng đầu.

đầu tư sinh lợi

đầu tư sinh lợi

Bán đất Dĩ An Bình Dương Giá rẻ

Theo kinh nghiệm của người dân thì nên mua các sản phẩm đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện vì theo họ giá của một căn hộ chưa xây với một căn hộ chưa hoàn thiện không chênh lệch nhiều lắm và ưu điểm của sản phẩm đã hoàn thành ta có thể đánh dá được chất lược xây dựng mà còn tránh được tình trạng chờ nhà.

Thành công trông đợi

Thành công trông đợi

Hiện nay ở Hà Nội có một số dự án tương đối hoàn thiện như Neu spase Giang Biên Long Biên Hà Nội dự kiến sẽ giao nhà vào tháng 5 /2016 chung cư landmark 72 keang nam bắc từ liêm, chung cư cao cấp the crown quận hà đông  hay vinhoms roval cityquận thanh xuân.

Tóm lại để hạn chế rủi ro trong đầu tư bđs phân khúc nhà phố chung cư nhà liên kế vv…, người mua ưu tiên các sản phẩm của dự án đã hoặc sắp hoàn thiện.

Xem thêm : Sức hút đầu tư Đồng Nai Bình Dương