Nhà Phố VXHOME cho người thu nhập trung bình

VXhome

VXhome

Quý I năm 2016 đã có tín hiệu vui cho thị trường BĐS cả nước nói chung và TPHCM nói riêng. Ngoài sự chuyển biến của BĐS cao cấp thì nhà phố có giá từ 1 tỉ đến 2 tỉ VNĐ dành cho người có thu nhập trung bình cũng có nhiều sự chuyển biến tích cực và rõ nét.

Bán đất Dĩ An

Tồn tại của nhà phố loại này là sự đầu tư ở mức trung bình nên địa điểm, giao thông, môi trường,… không được mĩ mãn. Để tìm mua được căn nhà ưng ý về chất lượng, môi trường sống và phù hợp với túi tiền là điều khá khó khăn.

VXhome

VXhome

Bán đất Dĩ An Bình Dương

Nhà phố VXHome được công ty cổ phần địa ốc Vạn Xuân đầu tư xây dựng với mục tiêu đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người mua: Giá cả phù hợp, giao thông thuận lợi và môi trường tốt, giao dịch thuận lợi và đảm bảo tính pháp lí.

Cụ thể với mức giá chỉ từ 1,29 tỉ VNĐ bạn có thể sở hữu một căn nhà được xây dựng kiên cố gồm 2 tầng khép kín với diện tích sử dụng 52m2 đến 75m2 và có bãi đậu xe.

Hiện tại VXHome TX31 ở Thanh Xuân, Quận 12 đã bán gần hết trong vòng 2 tuần qua.

Ngoài nhà phố cho người thu nhập trung bình và dưới mức trung bình thì VXHome còn đầu tư vào các dự án biệt thự cao cấp dành cho đối tượng là người có thu nhập cao và giới thượng lưu. Các biêt thự cao cấp này thường có 2 đến 3 tầng lầu trên diện tích 120m2 đến 300m2 với giá từ 2,95 tỉ VNĐ/ căn.

Phương thức thanh toán cho nhà phố thường chia làm 4 đợt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Đối với biệt thự cao cấp, khách hàng trả trước 30% tiền là được sở hữu ngôi nhà, phần còn lại trả theo thỏa thuận. Hầu hết khách hàng rất hài lòng, yên tâm khi đến VXHome.

                                                      (Theo địa ốc Vạn Xuân)