Nhu cầu càng cao nhiều loại hình bất động sản mới ra đời

đầu tư sinh lợi

đầu tư sinh lợi

Với tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo nhu cầu về nhà ở nói chung cũng phát triển rầm rộ. Với luật mới và ngày càng hoàn thiện hơn đã góp phần “bôi trơn”cho nhiều loại hình bất động sản phát triển và đòi hỏi ngày càng cao các yếu tố về tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống cũng như đảm bảo lợi nhuân cho nhà đầu tư.

 

Bán Đất Dĩ An Bình Dương

Nước ta được ngân hàng thế giới đánh giá là mộ quốc gia có tốc độ đô thị hóa bậc nhất Đông Nam Á, ước tính đến năm 2020 có khoảng 46 triệu người sống ở thành thị, chủ yếu tập trung ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nơi có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất cả nước, cộng thêm quỹ đất ngày càng khan hiếm thì hàng loạt dự án về nhà ở ra đời là điều tất yếu.

CHUNG CƯ XUỐNG GIÁ

Hiện nay tại Hà Nội quỹ đất trống trong nội thành hầu như đã hết, các chung cư đang quy hoạch hoặc xây dựng chủ yếu lấy nguồn từ các kho hàng, bến bãi hay các xí nghiệp sản xuất được di dời.

Bán Đất Dĩ An Bình Dương

Ba tháng đầu năm nay có khỏng 9800 căn hộ dược mở bán tại Hà Nội, tăng khoảng 14% so với cùng kì năm ngoái, trong đó khoảng 6% thuộc phân khúc cao cấp, 51% trung cấp và 44% là bình dân.

Từ giữa cuối năm 2014 nguồn cung có vẻ đa dạng hơn từ các sản phẩm cao cấp đến nhà ở xã hội, thành công đột phá phải nói đếntập đoàn Vingroup với các sản phẩm nhưVinhomes Time City Park Hill, Vinhomes Centrall Park, Vinhomes Riverside hayVinhomes Gardenia…với thiết kế mới lạ, táo bạo khoảng hơn 70% diện tích dùng cho tiện ích công cộng và cây xanh mà ít nhà đầu tư dám nghĩ tới.

Bình Dương

Bình Dương

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng các dự án chung cư, khu đô thị được quy hoạch và thiết kế ưu tiên về môi trường sống và tiện ích công cộng hơn.

Xem Thêm: Đầu tư hiệu quả