PHODONG VILLAGE

admin   April 25, 2016   No Comments on PHODONG VILLAGE
Thành công trông đợi

Thành công trông đợi

Bất động sản khu vực phía Nam đang sáng lên với các đầu tư “ Khủng” các dự án cao cấp. Hạ tầng được nâng cấp, môi trường được cải thiện cùng với giá cả hợp lí, bất động sản về đúng giá trị thật của nó, là cơ sở của dự báo từ các chuyên gia Bất động sản rằng: khu đông TPHCM vẫn là trọng tâm của bất động sản của cả nước trong năm 2016.

Đất nền Dĩ An

Khu đông Sài Gòn bừng sáng từ cú hích hạ tầng. Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 tạo nên một khu Đông nổi tiếng trên cả nước nói chung, Sài Gòn nói riêng. Trung tâm là quận 2 nơi trọng điểm phát triển kinh tế- Tài chính, trong tương lai đây sẽ là khu đo thị thủ thiêm.

TPHCM có chiến lược phát triển chung nhưng dường như sự phát triển khu đông được ưu tiên hơn. Từ cơ sở hạ tầng làm cho thị trường BĐS trở nên sôi động, thu hút được nhiều nhà đầu tư và sự giao dịch mạnh mẽ.

USD

USD

Đất nền Dĩ AN Bình Dương

Đầu tiên là sự lưu thông các tuyến đường từ Quận 9, Quận 2 đến Quận 7 bằng cầu Phú Mỹ. Tiếp nữa là các công trình trọng điểm gồm cầu Thủ Thiêm, hầm cầu sông Sài Gòn đường Võ Văn Kiệt được đưa vào sử dụng đã kết nối hoàn chỉnh khu Đông với trung tâm thành phố. Hơn hết phải kể đến tuyến đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây như một tuyến huyết mạch của TPHCM với các tỉnh Đông Nam Bộ. Theo dự kiến đến năm 2020 tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên sẽ hoàn thành và là điểm nhấn nữa của hạ tầng cơ sở khu Đông.

PhoDong Viilage nổi bật giữa khu đông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa với dòng sông hiền hòa uốn lượn, bên cạnh một trung tâm Sài Gòn năng động nhất cả nước thì giá trị của PhoDong Viilage được nâng tầm bên cạnh chất lượng hoàn hảo của nó. Bởi vậy sàn giao dịch PhoDong Viilage luôn tấp nập.

                                                              (Theo PhoDong Viilage)